Tin tức

Thói quen chăm sóc răng miệng thường xuyên đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của cả nướu và răng của bạn. Mô nướu bị viêm hoặc nhiễm trùng là bệnh lý thường gặp, và nếu không được điều trị, có thể gây ra tổn thương cho xương hàm bên dưới `có chức năng nâng đỡ răng. Từ đó, răng dễ bị tổn thương và có thể bị lung lay. Những gì mà ban đầu chỉ là một dấu hiệu viêm không đáng kể có thể kết thúc bằng việc mất răng.

Xem thêm

🤷‍♂️ Bạn muốn niềng răng. Nhưng sợ mất thẩm mỹ, ngại giao tiếp. Mong muốn vừa niềng răng nhưng vẫn thoải mái, tự tin giao tiếp. Bạn đừng lo, đã có phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign. Cùng Nha Khoa An Nhiên tìm hiểu lý do vì sao hơn 10 triệu người đã tin dùng khay chỉnh nha Invisalign để cải thiện khuyết điểm về răng lệch lạc, hô, móm, vẩu...

Xem thêm

Công nghệ Digital Smile Design cho phép thiết kế nụ cười trên phần mềm máy tính. Thông qua các phân tích về những yếu tố tạo nên nụ cười đẹp như chiều dài thân răng, đường cười, tỉ lệ răng, màu sắc răng, màu sắc nướu, tỉ lệ nướu, bác sĩ sẽ thiết kế nên một nụ cười toàn diện, cân đối, phù hợp với khuôn mặt, tính cách của bạn

Xem thêm

Có nên nhổ răng khôn không là băn khoăn của rất nhiều người. Những giả thiết như nhổ răng khôn ảnh hưởng đến thần kinh, sức khỏe, tuổi thọ… khiến người bệnh càng lo lắng về tình trạng này. Vậy thực tế có nên nhổ răng khôn không? Việc nhổ hay không nhổ ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Xem thêm

Nướu răng là bộ phận rất quan trọng, có vai trò bao bọc, bảo vệ giúp răng ăn nhai cứng chắc. Vì sao bị đau nướu răng và làm sao để hết bị đau mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe là vấn đề nhiều người gặp phải. Cùng An Nhiên tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Xem thêm