NHỔ RĂNG KHÔN MỌC NGẦM – AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, HỒI PHỤC NHANH

Răng khôn mọc ngầm là những chiếc răng không chịu chồi ra khỏi vùng lợi mà ẩn sâu vào trong cung hàm, gây ra nhiều khó chịu, đau nhức.


TẠI SAO BÁC SĨ CHỈ CHỈ ĐỊNH NHỔ RĂNG KHÔN MỌC NGẦM?

Răng khôn là chiếc răng cối lớn thứ 3 và thường mọc khi chúng ta có độ tuổi từ 17 – 25 tuổi. Tất cả mọi người đều có 4 cái răng khôn, bao gồm 2 cái hàm dưới và 2 cái hàm trên. Do răng khôn mọc lúc xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, ít chịu tác động bởi quá trình ăn uống hàng ngày nên hiện tượng răng khôn bị mọc ngầm, mọc lệch là điều dễ hiểu.

Răng khôn mọc ngầm gây đau nhức, ảnh hưởng tới các răng kế cận

Tình trạng này không chỉ gây đau đớn, khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến cấu trúc hàm mặt, sức khỏe răng miệng. Vì vậy nhổ răng khôn  mọc ngầm chính là cách giải quyết tốt nhất bảo vệ hàm răng của bạn.


KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN?

-Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, mọc kẹt, đâm ngang vào răng số 7

-Răng khôn gây đau nhức, viêm nhiễm, khó chịu trong thời gian dài

  -Hình dạng răng khôn bất thường, nhỏ, dị dạng, gây nhồi nhét thức ăn với răng bên cạnh

-Răng khôn bị nha chu, sâu răng

– Giữa răng khôn và răng bên cạnh có khe giắt thức ăn dẫn đến hiện tượng sâu răng, viêm nhiễm

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cần phải được nhổ bỏ càng sớm càng tốt

NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM LÀ GÌ?

Nhổ răng bằng máy siêu âm sử dụng phương pháp Piezotome hoạt động dựa trên các bước sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, làm răng lung lay mà không cần phải cạy tác nướu nhưng với phương pháp truyền thống. Bác sỹ sẽ dùng kìm nha khoa để lấy răng ra khỏi hàm nhẹ nhàng.

Công nghệ Piezo được ứng dụng trong nha khoa đó là máy nhổ răng siêu âm Piezotome đã đem lại sự thành công vượt trội so với phương pháp nhổ răng thông thường:

– Nhổ răng an toàn, không đau nhức

– Nhổ răng triệt để, không biến chứng

– Nhẹ nhàng, nhanh chóng

– Vết thương nhỏ, ít chảy máu và nhanh lành thương.

Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh an toàn & xóa bỏ nỗi lo bị đau 35

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome công nghệ mới đang được áp dụng tại nha khoa An Nhiên

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM

Nhổ răng bằng máy siêu âm có nhiều ưu điểm hơn phương pháp nhổ răng thông thường nên nhận được sự ưa chuộng của nhiều người. Với các ưu điểm nổi bật dưới đây của nhổ răng bằng máy siêu âm, chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cách thức nhổ răng

 -Nhổ răng không đau đớn, rất nhẹ nhàng

-Hỗ trợ thuốc giảm đau sau nhổ răng bằng máy siêu âm

-Nhổ răng chỉ tác động vào răng, không làm tổn thương nướu

Máy siêu âm sử dụng sóng siêu âm để nhổ răng, hoàn toàn không xâm lấn vào nướu nên giảm thiểu tối đa các cơn đau có thể xảy ra. Trong một số trường hợp như nhổ răng mọc ngần, nhổ răng khôn mọc lệch, bác sĩ có thể tiến hành việc tách nướu để có thể nhổ được răng, tuy nhiên, nhờ thuốc gây tê nên răng không có cảm giác đau nhiều. Bên cạnh đó, đầu máy được thiết kế nhỏ gọn nên bác sĩ có thể di chuyển và thao tác ở trong vùng miệng mà không gây tổn thương.

Bệnh nhân được gây tê để không cảm thấy đau nhức và thoải mái khi nhổ răng

 -Nhổ răng bằng máy siêu âm giúp liền thương nhanh

Các sóng siêu âm tạo ra ngoài tác dụng để nhổ răng còn kích thích tái tạo các mô làm lành thương nhanh chóng, không gây sưng tấy sau khi nhổ răng. Bệnh nhân có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường chỉ sau một thời gian ngắn.

 -Nhổ răng bằng máy siêu âm nhanh chóng

Nhổ răng được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10-15 phút, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể điều trị trong ngày. Điều này rất thuận tiện cho những ai luôn bận rộn, không có nhiều thời gian đến gặp bác sĩ. Trong một số trường hợp phức tạp, răng mọc chen chúc, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì việc nhổ răng sẽ kéo dài hơn một chút nhưng không đáng kể.

Mọi thông tin tư vấn và tham khảo xin liên hệ số Hotline 0286.286.0268

An Nhien Aesthetic Dental Clinic

LIÊN HỆ VỚI NHA KHOA AN NHIÊN

Đặt hẹn khám nhanh, quý khách vui lòng để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!