CÔNG NGHỆ DIGITAL CAD/CAM TẠI NHA KHOA AN NHIÊN

CAD/CAM là cụm từ viết tắt của Computer Aided Design / Computer Aided Manufacturing. Trong nha khoa, công nghệ CAD/CAM 3D là một tổ hợp bao gồm hệ thống máy móc và các phần mềm tiên tiến hàng đầu hiện nay được ứng dụng trong hầu hết các công đoạn thiết kế và chế tác sản xuất một sản phẩm răng sứ.Trong đó, 4 công đoạn chính được thực hiện là:

  • CAD: Công đoạn Scan và Thiết kế sử dụng máy Scan E1 và Phần mềm 3Sphape để quét mẫu hàm thạch cao để tạo mô hình răng sứ 3D (design) trên máy tính.
  • CAM: Đây là công đoạn tính toán các thông số để cắt khung sườn răng sứ từ mô hình 3D. Phần mềm được sử dụng trong công đoạn này là HyperDent – một phần mềm nha khoa chuyên dụng đang được ưa chuộng trong giới nha khoa quốc tế.
  • MILL: Công đoạn cắt, tạo khung sườn cho chiếc răng sứ, mão sứ… từ nguyên liệu bánh sứ nhập khẩu, chất lượng cao của Đức, Mỹ, Hàn Quốc… Thiết bị cắt tạo khung sườn răng sứ là máy cắt 5 trục tự động DWX 520
  • Nung sườn răng sứ: Thiết bị nung là máy gia nhiệt điện trở KDF của Nhật, Đức trong khoảng từ 8-12 giờ (tùy vào số lượng dưới hay trên 6 đơn vị răng) để tạo liên kết sứ chắc chắn, đảm bảo cho chất lượng và tuổi thọ của răng sứ khi xuất xưởng

Hệ thống CAD/CAM hiện đại của Labo răng sứ thuộc hệ thống Nha Khoa An Nhiên. Đây là công nghệ thiết kế nụ cười tiên tiến hàng đầu đang được sử dụng trên thế giới.

Công nghệ 3D và CAD/CAM 3D góp phần giúp các kỹ thuật điều trị và thẩm mỹ nha khoa tại Nha Khoa An Nhiên đạt được chất lượng và sự đồng bộ trên toàn hệ thốngHàng trăm Hot Face đã được kiến tạo nụ cười “chuẩn thần thái” nhờ công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM tại Nha Khoa An Nhiên

Bên cạnh công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, Nha khoa An Nhiên đầu tư hàng loạt các trang thiết bị tiên tiến nhất như máy X-Quang ConeBeam CT 5in1, , máy tẩy trắng răng Brite Smile, để hỗ trợ chẩn đoán chính xác, đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất, kết quả thẩm mỹ đạt tối ưu.

Công nghệ CAD/CAM và sự phát triển của các vật liệu nha khoa, đặc biệt là vật liệu sứ chất lượng cao giúp cho việc sản xuất các sản phẩm thay thế, thẩm mỹ răng như: Răng sứ, mão răng sứ, veneers, cầu răng Implant… tại Nhà máy răng sứ Nha Khoa An Nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, có độ bền cao, đảm bảo chức năng ăn nhai và màu sắc đẹp, tự nhiên như răng thật.

Mọi thông tin tư vấn và tham khảo xin liên hệ số Hotline 0286.286.0268

An Nhien Aesthetic Dental Clinic

LIÊN HỆ VỚI NHA KHOA AN NHIÊN

Đặt hẹn khám nhanh, quý khách vui lòng để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!