RĂNG TRẺ ĐỀU ĐẸP NHỜ HÀM TRAINER

Hàm trainer là gì?

Giai đoạn thay răng chính là thời điểm lý tưởng để điều chỉnh dáng răng đều, đẹp. Hàm trainer hay còn gọi là phương pháp tiền chỉnh nha sẽ hỗ trợ điều đó. Hàm giúp điều chỉnh răng lệch lạc ở giai đoạn sơ khởi nhất. Dựa trên tình trạng thay răng của trẻ, bác sĩ sẽ chỉ định loại hàm thích hợp. 6 đến 15 tuổi là độ tuổi phù hợp nhất để bắt đầu sử dụng hàm.

Hàm trainer có hình dạng máng ngậm bằng cao su. Khi sử dụng, trẻ ngậm máng ít nhất 1 tiếng vào ban ngày và suốt buổi tối khi ngủ. Hàm trainer không có mùi hương và cũng không tạo bất kỳ đau đơn nào cho trẻ. Hơn nữa, nếu biết đến và được chỉ định dùng hàm vào thời điểm hợp lý thì phương pháp này sẽ giúp tối ưu hoá việc định hình cho răng cũng như phòng ngừa những thói quen xấu gây tác động đến răng.

Những lợi ích to lớn của Hàm trainer

KHÔNG phải chỉnh nha: Hàm trainer giúp định hình răng vĩnh viễn khi vừa mọc. Đeo hàm đúng thời điểm giúp tránh tình trạng răng vĩnh viễn mọc lệch lạc, sai khớp cắn. Răng vĩnh viễn của trẻ hoàn toàn có thể điều chỉnh mà không gây đau đớn.

TIẾT KIỆM chi phí: Chi phí cho hàm trainer chỉ bằng 1/10 so với phương pháp chỉnh nha khi trưởng thành

TIẾT KIỆM thời gian: Việc duy trì đeo hàm sẽ rút ngắn thời gian điều chỉnh răng so với can thiệp chỉnh nha

NGĂN NGỪA những thói quen xấu của trẻ: Đeo hàm trainer vào buổi tối giúp ngăn ngừa rất nhiều tật xấu ở trẻ như tật nghiến răng, tật đẩy lưỡi, mút tay,…

ĐIỀU CHỈNH hơi thở, vị trí đặt lưỡi: Trẻ nhỏ thường không thể kiểm soát hơi thở và vị trí đặt lưỡi. Điều này dẫn đến tình trạng trẻ quen với việc thở bằng miệng. Hàm trainer giúp điều chỉnh vị trí của lưỡi, điều tiết hơi thở và dẫn trẻ thở đều bằng mũi đúng cách.

DỄ DÀNG sử dụng: Trẻ chỉ cần đeo hàm vào buổi tối và tối thiểu 1 tiếng ban ngày. Việc mang hàm hoàn toàn và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của trẻ. Hàm trainer cũng rất dễ mang và không gây bất kỳ đau đớn nào

.

Trường hợp nào cần sử dụng hàm trainer?

Đến nha khoa để được các nha sĩ tư vấn lựa chọn loại trainer phù hợp riêng cho từng bé. Hiểu được tâm lý lo lắng của phụ huynh khi không biết chăm sóc răng cho trẻ như thế nào. Dental Kids là chương trình do Nha Khoa Thẩm Mỹ An Nhiên tạo ra giúp định hướng chăm nha khoa cho bé đúng cách – đúng thời điểm với một số giải pháp nha khoa tốt nhất cho trẻ.

Gói chăm sóc răng cả năm bao gồm hàm trainer với mức chi phí ưu đãi, tiết kiệm chỉ từ 4,499k/năm là một trong những điểm đặc biệt của chương trình Dental Kids. Bắt đầu việc chăm sóc răng cho trẻ ngay hôm nay vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Mọi thông tin tư vấn và tham khảo xin liên hệ số Hotline 0286.286.0268

An Nhien Aesthetic Dental Clinic

 

LIÊN HỆ VỚI NHA KHOA AN NHIÊN

Đặt hẹn khám nhanh, quý khách vui lòng để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!