NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT – TỰ TIN KHÔNG PHIỀN MUỘN

Niềng răng trong suốt Invisalign là gì?

Đây là công nghệ niềng răng tiên tiến đến từ Mỹ. Phương pháp sử dụng máng niềng trong suốt để định hình răng. Niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp với hầu hết những khách hàng có dấu hiệu bất thường về răng như:– Răng chen chúc
– Răng thưa
– Răng cắn sâu
– Răng cắn ngược
– Răng trên cắn cạnh răng dưới
– Răng cắn hở
– Hàm răng hẹp

Từng bộ chỉnh răng sẽ được thiết kế chính xác bằng công nghệ thiết kế 3D iTero độc quyền. Phần mềm sẽ phân tích, đánh giá tình trạng khớp cắn để lên kế hoạch điều trị thông qua ClinCheck. Quá trình di chuyển của răng sẽ được phác thảo rõ ràng để bệnh nhân nắm được lộ trình điều trị cuả mình.

Scan răng bằng phần mềm iTero khi tiến hành niềng răng trong suốt Invisalign

Lợi ích của niềng răng trong suốt Invisalign?

Rút ngắn thời gian điều trị gấp 3 lần

Đặc điểm ưu việt của niềng răng trong suốt Invisalign là ở lực kéo tác động lên toàn răng. Phương pháp niềng truyền thống di chuyển răng bằng cách dùng mắc cài tác động lực kéo trên đầu răng. Nhưng với Invisalign, lực kéo sẽ phân bổ đều các phần của răng. Chính việc phân tán lực siết giúp răng di chuyển nhanh và mượt mà hơn. Từ đó, thời gian điều trị được rút ngắn và ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

Tính thẩm mỹ và tự nhiên

An Nhiên ghi nhận rất nhiều khách hàng rất hài lòng và mong muốn được tiến hành liệu trình chỉnh nha trong suốt vì tính thẩm mỹ và tiện lợi. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tự tin đeo niềng mà không lo lắng sẽ nhìn thấy mắc cài. Máng niềng trong suốt sẽ giúp khách hàng thêm tự tin trong mọi hoạt động sống.

 

Tiện lợi và linh hoạt

Khay niềng trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp khi cần thiết. Khi bạn gặp một trường hợp cấp thiết phải tháo niềng hoặc khi phải dùng những thức ăn khó nhai có thể tháo lắp hàm dễ dàng bằng tay. Tuy nhiên, theo khuyến nghị của bác sĩ, việc giữ niềng 24/24 sẽ giúp thúc đẩy nhanh quá trình di chuyển răng hơn. Vì thế nên bệnh nhân vẫn nên cân nhắc trường hợp tháo lắp niềng

Mọi thông tin tư vấn và tham khảo xin liên hệ số Hotline 0286.286.0268
An Nhien Aesthetic Dental Clinic

LIÊN HỆ VỚI NHA KHOA AN NHIÊN

Đặt hẹn khám nhanh, quý khách vui lòng để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!